Airflow Là Gì? Airflow Ảnh Hưởng Đến Trải Nghiệm Hút Vape Như Thế Nào?

Hệ thống lấy gió Airflow là một hệ thống cũng rất khá quan trọng của một thiết bị thuốc lá điện tử Vape, nhưng còn khá ít người để mắt đến và chưa hiểu được rõ về công dụng của hệ thống này. Vậy hệ thống này được hiểu như thế nào? Và nó có ảnh hưởng gì đến quá trình Vaping? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn

Airflow là gì? Hoạt động như thế nào?

Hệ thống Airflow được hiểu đơn giản là hệ thống lấy gió cho buồng đốt hay là luồng gió lưu thông trong buồng, cung cấp cho máy luông khí để đưa Vape lên miệng.

Không đơn giản là luồng khí đi qua Coil mà còn là cả một hệ thống hoàn chỉnh bắt đầu từ cửa gió đến miệng Driptip của máy. Đối với hệ thống này người dùng có thể chỉnh được cửa gió ra, gió vào và driptip trên đa số đầu đốt. Nên lưu ý một chút xíu là ở giữa hệ thống còn có buồng đốt (chamber) và ống dẫn (chimney) đây là hai loại rất ít hãng cho phép người dùng tùy chỉnh bởi nó gắn liền với cấu trúc của cả đầu đốt.

Việc đồng hộ hóa airflow là việc rất quan trọng, việc đóng bí cửa gió là không thể, thay driptip miệng nhỏ trên một con tank có chamber, chimney lớn và ngược lại. Sự chênh lệch kích thước quá nhiều giữa các bộ phận nằm trong hệ thống airflow sẽ gây nên các tình trạng hơi hút bị giật cục, rất khó chịu và sẽ không đảm bảo được độ tản nhiệt và hương vị.

Ảnh hưởng của Airflow đến trải nghiệm vape

Điều tuyệt vời mà một Vaper có thể cảm nhận được đó chính là có những trải nghiệm Vaping hoàn toàn có thể tự tùy chỉnh theo ý mình. Với hệ thống Airflow bạn có thể dễ dàng tận hưởng hương vị cũng như lượng khói ra tùy theo sở thích của chính bạn

Đầu tiên bạn cần biết một điều đó chính là lưu lượng gió càng cao thì Vape càng mát, không khí sẽ được hòa lẫn với khói. Điều này sẽ làm giúp giảm đáng kể độ gắt của tinh dầu Vape. Mặc dù trên thị trường Vape thì có đa số vaper thích một hơi khói êm mượt, nhưng xen vào đó vẫn có những người khác muốn trải nghiệm một hơi vape với độ gắt và độ nóng nhất định. Đối với họ, điều này giúp họ liên tưởng đến cảm giác như đang thưởng thức một điếu thuốc lá hoặc cũng có thể đó đơn giản là sở thích của họ mà thôi.

​Tiếp theo đó là về chất lượng khói. Lưu lượng gió cao thì làm cho không khí hòa vào khói nhiều. Mặc dù điều này giúp tạo ra hơi hút mát, dễ kéo hơi sâu nhưng điểm yếu mà nó mang lại chính là giảm hương vị tinh dầu. Đối với những Airflow nhỏ sẽ mang đến cho người dùng một hơi vape cô đọng, đậm đà hương vị nhưng sẽ gây ra tình trạng nóng. Ngược lại những airflow lớn sẽ mang đến những đám khói vape khổng lồ nhờ vào lượng khói đã được hòa loãng và tản nhiệt, người hút có thể kéo long hit (hút 1 hơi dài) rồi thở ra như những Cloud-Chaser (người chuyên tạo đám khói lớn trong giới vape) thường làm.

Nhìn chung, nếu là một dân chơi Vape chính hiệu bạn sẽ cảm nhận được hết những trải nghiệm cực kì thú vị mà Airflow mang lại. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn như là khi bạn là một Vaper chơi hương vị thì Airflow bí, lỗ nhỏ là sự lựa chọn thông minh cho bạn và ngược lại, bạn là người chơi khói thì nên chọn hệ thống mở gió thoáng nhất. Bạn có thể hoàn toàn tùy chỉnh theo sở thích và có thể thay đổi Airflow hàng ngày mà bạn muốn.

1 những suy nghĩ trên “Airflow Là Gì? Airflow Ảnh Hưởng Đến Trải Nghiệm Hút Vape Như Thế Nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *