Coil OCC Là Gì? Phân Biệt Các Loại Coil OCC

Coil occ là gì? 

Organic Cotton Coil (OCC) là một dạng hình trụ bằng kim loại thường thấy trong các đầu pod, OCC là một lõi đốt của pod system. Bên trong OCC bao gồm dây coil và bông. Dây coil quấn vào bông và nằm gọn bên trong OCC. Khi hút hoặc bấm đốt khi có tinh dầu thuốc lá điện tử vape thấm vào bông thì dây coil sẽ đốt tinh dầu vape bốc hơi và tạo ra khói. OCC có nhiều số từ 0.15Ohm đến 1.6ohm càng thấp thì cần cần công suất watt cao và ngược lại.

Regular coil

Là cách quấn coil thành vòng giống như lò xo và nhét bông vào giữa. Đây là cách truyền thống nhất. Ưu điểm của cách này là thông dụng, sạch bông, dễ dùng, đốt tinh dầu thuốc lá điện tử vape tập trung và khói ra ổn định. Thường Regular coil cho số ohm cao và dùng để hút salt nicotine ngon.

Mesh coil

Mesh không không phải quấn từ 1 cọng dây coil mà là dạng coil hình lưới, quấn lại thành hình trụ và nhét bông vào coil giống hình tròn. Ưu điểm của cách này là tinh dầu thuốc lá điện tử vape sẽ được đốt đều hơn và ngon hơn. Thường công nghệ mesh coil sẽ giúp cho lượng khói nhiều hơn và số ohm thấp dùng tinh dầu vape nicotine thấp sẽ ngon hơn.

Dual coil

Vẫn là cách quấn coil của Regular nhưng sử dụng 2 dây quấn 2 coil và nhét bông vào. Cách này sẽ khiến double khói và vị cũng ngon hơn rất nhiều.

Ceramic coil (Coil sứ)

Được cấu tạo từ gốm sứ để cải thiện độ bền và cải tiến vấn đề oxi hoá của kim loại. Trong cách quấn coil này, dây coil được bọc trong một vật liệu bằng sứ vì sứ thường không dẫn điện, điều này giúp bảo vệ coil. Gốm xốp cũng giống như một lõi bông để ngấm tinh dầu thuốc lá điện tử vape. Ưu điểm của loại coil này là lên vị cực đều ngọt, ngon và hầu như không bị leak tinh dầu thuốc lá điện tử vapera ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *